สุขภาพ

พวกเธอหุ่นทรงไหน #เช็คเลยจ้าสาวๆ สาวทรงกระบอก   สาวทรงลูกแพร   สาวทรงแอ้ปเปิ้ล   สาวทรงนาฬิกาทราย      
คุณผู้ชายที่เรียกผู้หญิงว่ามนุษย์เมนส์ อยากจะบอกว่าคุณไม่เป็น คุณไม่รู้หรอก #ทรมานนะ ขี้เกียจนี่เองงงง กินเหมือนหมู ขี้โมโหดุจปีศาจ ตอนประจำเดือนมานี่สุดๆ เลย เรื่องมากกกกกก แชร์เลยยยยย  
ลบภาพเซเลปจากรายการทีวีสู่ซูเปอร์โมเดลอย่างเต็มตัว Kendall Jenner กลายเป็นนางแบบสุดฮ็อตแห่งยุคที่มีอิทธิพลทั้งในโลกแฟชั่นและโลกไซเบอร์ที่ทุกคนต่างยกให้ให้เธอเป็นไอดอล นอกจากสไตล์เก๋ๆ ที่ไม่ว่าเธอจะใส่อะไร ก็กลายเป็นเทรนด์ไปหมด ก็มีหุ่นแซ่บๆ ของเธอนี่แหละที่ลบคำสบประมาทต่างๆ ได้ แน่นอนว่ามีหุ่นแซ่บขนาดนี้ เธอก็ไม่อายที่จะโชว์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอบ่อยๆ ให้เหล่าฟอลโลเวอร์ได้อิจฉา เซ็กซี่และแซ่บแค่ไหน ไปดูกัน #1 i don't smoke A post shared by Kendall (@kendalljenner)...
image source : 1,2,3,4,5 จะทำยังไงดี ไม่ค่อยมีเวลาไปฟิตเนส แต่อยู่ๆ หนุ่มในสต็อกก็โทรมากริ้งกร้างขอนัดเดต แบบนี้จะทำยังไงได้บ้างนะนี่เมื่อวานก็เพิ่งจะกินสารพัดอาหารลงไป อาหารยังไม่ย่อย หน้าท้องยังไม่เฟิร์ม หุ่นยังไม่เป๊ะ ไม่ปัง คงไม่กล้าไปออกเดตแน่ๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังเผชิญปัญหาแบบนี้อยู่ เวลามีน้อย แต่หุ่นน้อยๆ ก็ยังไม่เฟิร์มสักที วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงฟิตเนส ก็ออกกำลังกายให้ฟิตให้เฟิร์มด้วยการใช้ ‘รถ’ ให้เป็นประโยชน์ ทำ...
เป็นที่น่าอิจฉาแทบทุกครั้ง เวลาที่ดูซีรี่ย์เกาหลีทีไร บรรดานางเอกเกาหลีแต่ละคน ทำมั้ยทำไม หน้าเด๊กเด็ก เห็นแล้วแทบไม่เชื่อว่าแต่ละคนจะมีใบหน้าเด็กกว่าอายุจริงไปหลายปี งานนี้ทำเอาอยากรู้ พวกเธอมีเคล็ดลับอะไรยังไง ถึงได้หน้าสวย ผิวดี ดูอ่อนกว่าวัยได้ขนาดนี้กันนะ ซึ่งเราก็เชื่อว่ายังมีสาวๆ หลายคนเองก็อยากรู้ วันนี้ Jeab.com เลยขนเคล็ดลับที่พวกเธอใช้ดูแลผิวมาฝากกันค่า ตั้งแต่ซูจี Miss A, ซง ฮเยคโย, ปาร์ค ซูจิน,...
การวิ่งบนลู่วิ่งกลายเป็นวิธีการออกกำลังกายยอดฮิต เมื่อเดินเข้ายิมแล้วนึกอะไรไม่ออก ก็จะมุ่งตรงไปยังลู่วิ่งเป็นอย่างแรก เพราะเครื่องเล่นชนิดนี้เล่นง่าย ไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากนักก็ช่วยให้คุณเสียเหงื่อได้ดี แต่หากอยากจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ลู่วิ่ง นี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนจะใช้มัน 1. เติมพลังด้วยคาเฟอีนก่อนวิ่ง สิ่งจำเป็นสำหรับการออกกำลังกายคือพลังงานที่ต้องเต็ม ก่อนที่คุณจะกระโดดขึ้นลู่วิ่ง หาคาเฟอีนสักแก้วมาดื่ม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งคาเฟอีนจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิร์นได้เป็นอย่างดี 2. ฝึกกล้ามเนื้อก่อนขึ้นลู่ หลายคนเลือกการวิ่งเป็นการคาร์ดิโอก่อนที่จะนำไปสู่เสต็ปอื่นๆ แต่สำหรับคนที่ต้องการการเผาผลาญเป็นพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้เลือกการวิ่งบนลู่หลักจากการฝึกกล้ามเนื้อแบบ Strength Train 3. เพิ่มความเร็วทีละเล็กทีละน้อย เมื่อคุณกระโดดขึ้นลู่วิ่ง ให้เริ่มด้วยความเร็วต่ำ และเพิ่มขึ้นทีละ 0.5 หรือทีละ 1...
ใครว่าการจะได้หน้าท้องแบนราบต้องแลกมากับการออกกำลังกายด้วยท่ายากๆ วันนี้เรามี 4 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ที่คุณทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ทำไปทำมา ซิกส์แพคอาจจะมาเยือนโดยไม่รู้ตัว #1 Planking – นอนคว่ำหน้า จากนั้นใช้มือทั้ง 2 ข้างยกตัวขึ้นมา โดยที่ขาทั้งคู่เหยียดตึงและชิดกัน – พยายามรักษาบลาลานซ์ของร่างกายให้ดี และเกร็งหน้าท้อง ทำค้างไว้ 30 วินาที – สามารถประยุกต์เป็นท่าอื่นๆ ได้ เช่น...
ใครที่ต้องนั่งทำงานที่โต๊ะทำงานเป็นเวลานานๆ และชอบปวดหลัง ปวดเมื่อยบ่อยล่ะก็ วันนี้เราก็มี 6 ท่าในการยืดเส้นยืดสายแบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณคลายความล้าและอาการปวดเมื่อยต่างๆ นานาให้ลดน้อยลงได้มาฝากให้ได้ทำตามกันดูค่ะ ทุกท่าสามารถทำที่โต๊ะทำงาน ขณะนั่งทำงานอยู่ได้เลยล่ะ ไม่ต้องไปถึงฟิตเนสให้เสียเวลา นั่งกับที่ก็ทำได้นะจ๊ะ ว่าแต่ว่าจะมีท่าไหนบ้าง ตามเรามาดูท่าง่ายๆ ทั้ง 6 ท่า ที่นำมาฝากได้เลยค่า ท่าที่ 1 จับมือทั้งสองข้างแล้วยืดขึ้นไปด้านบนให้สุดแขน ท่าที่ 2 ยืดแขนทั้งสองข้างไปด้านหน้าให้สุดแขน ท่าที่...
แอคเคาท์อินสตาแกรมแนะนำเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน สุขภาพ และการไดเอ็ทมีอยู่มากมาย แต่บางครั้งก็ดูยาก น่าเบื่อ หรือไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่มีแอคเคาท์หนึ่งทีนำเสนอเนื้อหาออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ด้วยการจับอาหารใกล้เคียงมาเปรียบเทียบกัน หรืออาหารอย่างเดียวกันแต่คนละปริมาณมาวิเคราะห์แบบละเอียดยิบแต่น่าสนใจและอาร์ตสุดๆ ใครที่กำลังไอเด็ทอยู่ ขอแนะนำให้ฟอลโล่ด่วน ...
แม้จะเหลืออีกหลายเดือน กว่าจะถึงเวลาที่เหล่านางแบบของ Victoria’s Secret จะได้อวดหุ่นเฉิดฉายบนรันเวย์ แต่นางแบบหลายคนก็เริ่มจริงจังกับการเข้ายิม เพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มตั้งแน่เนิ่นๆ นางแบบแต่ละคนจะมีวิธีการออกกำลังกายแบบไหนกันบ้าง เราได้รวบรวมมาให้แฟนๆ ได้แอบเก็บข้อมูลกัน ...
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
0ผู้ติดตามติดตาม

บทความล่าสุด