ความงาม

10 ทรงผมมัดโบว์ ทำง่ายด้วยตัวเอง สไตล์สาวหวาน... ทำทรงผมอะไรดี ปัญหาโลกแตก!!!! และเชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนที่ไม่ถนัดในเรื่องของการทำผม ฉะนั้นการมีตัวช่วยเพื่อให้ทรงผมของสาวๆ สวยขึ้นแบบง่ายๆ จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ซึ่งก็คือการใช้โบว์แต่ว่าก็ยังมีสาวๆบางคนไม่มั่นใจว่า ทำผมไปแล้ว ติดโบว์แล้วจะน่ารักจริงหรอ? มันขึ้นอยู่กับหน้าตาด้วยไหมอ่ะ ไม่จริงหรอกค่ะ อ๊า ๆ อย่าเพิ่งส่ายหน้าหนีไปไหนเลยนะ เพราะวันนี้เรามีทรงผมสาวสไตล์คุณหนูๆ มีแนะนำด้วยไอเท็มประดับผม อย่าง "โบว์ผูกผม" นั้นเองงงง รับรองว่าจะทำให้สาวๆ ดูคิ้วท์...
พวกเธอหุ่นทรงไหน #เช็คเลยจ้าสาวๆ สาวทรงกระบอก   สาวทรงลูกแพร   สาวทรงแอ้ปเปิ้ล   สาวทรงนาฬิกาทราย      
คุณผู้ชายที่เรียกผู้หญิงว่ามนุษย์เมนส์ อยากจะบอกว่าคุณไม่เป็น คุณไม่รู้หรอก #ทรมานนะ ขี้เกียจนี่เองงงง กินเหมือนหมู ขี้โมโหดุจปีศาจ ตอนประจำเดือนมานี่สุดๆ เลย เรื่องมากกกกกก แชร์เลยยยยย  
เพราะคิ้วเป็นมงกฏของใบหน้า ดังนั้นผู้หญิงเราจึงใส่ใจกับการเขียนคิ้วเป็นพิเศษ ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเขียนคิ้วได้นั้นก็มีหลายแบบให้เลือกใช้ แต่ละแบบก็ให้รูปคิ้วที่ดูแตกต่างกันไป สำหรับวันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ขี้เกียจเขียนคิ้วบ่อยๆ อยากให้คิ้วสวยอยู่นานติดทน แบบว่าเขียนครั้งเดียวลากยาวไปเลย 5 วันกับรีวิวทิ้นต์เขียนคิ้วท์ 3 แบรนด์อย่าง K-paltte , berrisom และ gel TINT มาให้ดูกันค่า แบบว่าใครกำลังคิดไม่ออก จะซื้อทิ้นต์เขียนคิ้วของแบรนด์ไหนดี จะได้มีตัวเลือกดีๆ เพิ่มขึ้น image...
แน่นอนว่าเทรน์แต่งกก็เหมือนไม่แต่งหน้าของสาวเกาหลียังคงเป็นที่นิยมมาถึงตอนนี้ วันนี้เราจีงนำทริคในการแต่งหน้านู้ดแต่งยังไงไม่ให้ให้โดนจับโป๊ะว่าแต่ง เหมาะสำหรับการแต่งในทุกวันเพราะดูเป็นธรรมชาติไม่เยอะจนเกินไป งานนี้มือใหม่หัดแต่งก็แต่งไปด้วยกันได้เพราะแต่ละขั้นตอนง่ายอย่างกับปลอกกล้วยเข้าปาก ว่าแล้วตามมาดูกันเลย #1 เลือกรองพื้นที่บางใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยเพื่อให้รองพื้นดูเนียนและไม่หนาเกินไป #2 ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น #3 เลือกใช้แปรงเบอร์ใหญ่แล้วใช้อายแชโดว์สีสว่าง อาทิสีขาว เกลี่ยให้ทั่วเปลือกตา #4 ใช้อายแชโดว์สีแชมเปญทาที่บริเวณหัวตาและกลางตาช่วยทำให้ตาดูโตและมีมิติมากขึ้น #5 ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลแบบฝุ่นทาที่บริเวณหางตาเสมือนการคัดเบ้าเบาๆ ใช้เป็นคอนทัวร์บริเวณทีโซนด้วย #6 ใช้ไลน์เนอร์แบบเจลหรือฝุ่น กรีดที่โคนขนตาเพื่อให้โคนขนตาดูหนาวิงหางออกมาเบาๆ #7 ปัดแก้มด้วยสีโทนชมพูหรือ หรือแดงเบาๆ ให้แก้มดูมีเลือดฝาด #8 ทาลิปสีชมพูอ่อนหรือนู้ดจากนั้นทาเพิ่มมิติไล่สีโดยใช้สีแดงเบาๆทาข้างในปากก่อนแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว ทาลิปกลอสทับเพื่อเพิ่มมิติแก่ปาก ขั้นตอนแสนง่ายแถมใช้เครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้นก็ได้ลุคสวยเป๊ะได้ทุกวันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมลองแต่งกันดูนะจ๊ะ Source ...
กำลังฮิตมากๆ ที่เกาหลีสำหรับงานมาส์กผม ที่เหมือนการไปอบไอน้ำที่ร้านมา แต่สามารถทำได้เองทีบ้าน เพียงแค่ฉีกซองมาส์กแล้วหมักทิ้งไว้ งานนี้ใครผมเสียหนักๆ อยากบำรุงผมแบบล้ำลึก ต้องลอง! เราได้หยิบมาแนะนำเพื่อนๆ ถึง 5 ตัวด้วยกันที่กำลังเป็นที่นิยม มาดูกันเลย ว่าตัวไหนจะเหมาะกับสถภาพเส้นผมของเพื่อนๆ Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Nutrition Hair Pack แผ่นมาส์กตัวนี้เป็นที่นิยามมากๆ ในประเทศเกาหลี สกัดจากสมุนไพรเกาหลีที่ช่วยให้หนังศรีษะสมดุล...
image source : temptalia.com , instagram @fentybeatuy เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานมากนัก แต่กระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับแบรนด์ FENTY BEAUTY ของขุ่นแม่ริฮานน่า แถมในไทย Sephora ไทยได้นำเข้ามาจำหน่ายให้ได้ช้อปกันอย่างรวดเร็ว เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนอยากรู้ว่าเมคอัพขุ่นแม่ ใช้แล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้างแน่ๆ วันนี้จึงหยิบหนึ่งในไอเท็มเด็ด FENTY BEAUTY MATCH STIX...
เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก “INNISFREE Jeju lava seawater boosting ampoule” ที่จะเข้ามาช่วย เพื่อนๆ แก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างถูกจุด ในแต่ละปัญหาผิว เพื่อแก้ปัญหาผิวในแต่ละวัน วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ คือการเลือก 2 ใน 5 เอฟเฟคเตอร์ที่เพื่อนๆ ต้องการ เพื่อแก้ไขปัญหาการชะลอวัยที่ตามที่เพื่อนๆ กังวล ด้วยอานุภาพแห่งการเติมความชุ่มชื้นและชะลอวัย เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ พร้อมชะลอวัยในแบบที่คุณเลือกเอง! “เลือกที่ชอบ-ผสมผสานจนใช่-ใช้อย่างตรงจุด นวัตกรรมใหม่แห่งการชะลอวัย พร้อมมอบความชุ่มชื้นจาก บูสติ้งแอมพูล เพื่อไขทุกข้อกังวลแห่งผิว” สกินแคร์ตัวแรกสุดหลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวใช้ทันทีหลังทำความสะอาดผิวหน้า...
แผ่นมาส์กเฉพาะจุดรุ่นใหม่ล่าสุด “3CE WHITE MILQUIDRO MINI MASK“ มาส์กเฉพาะจุดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในจุดที่ต้องการการบำรุงเร่งด่วนหรือจุดที่ต้องการเน้นการบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมจาก “Milk Essence” ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้า ให้หน้าเด้งฟูเหมือนอาบน้ำนม สามารถบำรุงเฉพาะจุดที่เกิดอาการแห้งแตกหรือไม่สดใส ได้อย่างเร่งด่วน เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งลอกเฉพาะจุดมากๆ หรือจุดด่างดำที่ต้องการให้สดใสขึ้น แถมมาในลวดลายน่ารักสุดๆ ไปส่องกันเลยดีกว่าว่าจะคิวท์ขนาดไหน “3CE WHITE MILQUIDRO MINI MASK“ มาส์กเฉพาะจุด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้จุดที่อยากเน้นเป็นพิเศษ มาด้วยกัน 8 ชิ้นใน 1...
I write to live and I live to write สนุกกับการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านตัวอักษร. "เพราะตัวอักษรเป็นได้มากกว่าเรื่องราวธรรมดา" Source link
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
0ผู้ติดตามติดตาม

บทความล่าสุด