มาส์กผมกันดีกว่า! 5 แผ่นมาส์กผม ที่ช่วยให้ผมสลวยเหมือนอบไอน้ำ

0
130

[ad_1]

hp

กำลังฮิตมากๆ ที่เกาหลีสำหรับงานมาส์กผม ที่เหมือนการไปอบไอน้ำที่ร้านมา แต่สามารถทำได้เองทีบ้าน เพียงแค่ฉีกซองมาส์กแล้วหมักทิ้งไว้ งานนี้ใครผมเสียหนักๆ อยากบำรุงผมแบบล้ำลึก ต้องลอง! เราได้หยิบมาแนะนำเพื่อนๆ ถึง 5 ตัวด้วยกันที่กำลังเป็นที่นิยม มาดูกันเลย ว่าตัวไหนจะเหมาะกับสถภาพเส้นผมของเพื่อนๆ

resize1e

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Nutrition Hair Pack

แผ่นมาส์กตัวนี้เป็นที่นิยามมากๆ ในประเทศเกาหลี สกัดจากสมุนไพรเกาหลีที่ช่วยให้หนังศรีษะสมดุล ช่วยให้ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงอีกด้วย เพราะช่วยให้หนังศรีษะแข็งแรง บำรุงผมให้นุ่มสวย เงางามแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังอยู่ทรงนานถึง 3 วัน มาร์กตัวนี้เวลามาร์กจะเย็นๆ หนังศรีษะเล็กน้อย ทำให้รู้สึกสบาย แต่จะมีกลิ่นสมุนไพรแรงสักหน่อย แต่สบายหัวมากๆ

 

resizesteam-hair-mask

Medialar Steam Hair Mask

แผ่นมาส์กตัวนี้ช่วยสตรีมผม เหมือนการอบไอน้ำ ช่วยฝื้นบำรุงผมที่เสียจากการดัดผม หรือทำสีผมให้สวยขึ้น โดยเฉพาะผมที่หยาบ แข็ง ไม่นุ่มสลวย ขาดการบำรุง และผ่านแสงยูวีมาเยอะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมมากๆ เวลามาส์กสามารถเอาไดท์เป่าผมมาเป่าให้ร้อน เพื่อให้มาร์กอุ่นๆ เหมือนการอบไอน้ำได้อีกด้วยนะ จะช่วยให้สารบำรุงบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 249 บาท หาซื้อได้ที่ Eve & Boy

resizeproduct-20170125-153901

Etude silk scarf damage protein steam hair pack

หากใครผมเสียจากการทำสีผม หรือผ่านสารเคมีต่างๆ แนะนำเป็น “Etude silk scarf damage protein steam hair pack” ตัวนี้เลย เป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยเรื่องผมแห้งเสียหนักๆ ชี้ฟูมากๆ และผ่านสารเคมีมาเยอะ แผ่นมาร์กตัวนี้มีส่วนผสมจากโปรตีนจะช่วยบำรุงให้ผมดูเงางามขึ้น ไม่แห้ง ไม่ชี้ฟู

resizeetude-house-silk-scarf

Etude House Silk Scarf Double Care Hair Mask

หากใครผมแห้งเสีย อยากให้ผมดูมีชีวิตชีวาต้องตัวนี้เลย ตัวนี้เป็นทรีดเมนต์มาส์กบำรุงผมเสีย ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมที่แห้งเสีย ให้นุ่มสวย เงางามดูมีชีวิตชีวา วิธีใช้ก็ง่ายเลยชโลมทรีทเม้นบำรุงผมให้ทั่วศีรษะ แล้วในซองจะมีหมวกคลุมผม ให้คลุมทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก จะได้ผมสลวยเงางามมีชีวิตชีวา แถมกลิ่นหอมติดหัวอีกด้วยนะ

resize5661227943460864

A’PIEU GGONGJI Hair Pack

แผ่นมาร์กตัวนี้จะมาส์กแค่ส่วนของปลายผม เหมาะกับคนที่ผมแห้งเสียขาดการบำรุง ผมแตกปลายหนักๆ นี้เอง มีสูตรกลางวันและกลางคืน มาส์กเพียง 15 นาที แถมยังช่วยให้เซ็ตผมแล้วอยู่ทรงนานอีกด้วยนะ ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่หนังศรีษะมันและต้องการการบำรุงแค่ปลายจ้า

ติดตาม Jeab.com

Jeab.com มี LINE แล้วนะ

ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

[ad_2]

Source link

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here