คุณสมบัติของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้

0
143

1. ชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ 
ผู้ชายชอบเห็นผู้หญิงเป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติ แม้ว่าบางครั้งจะดูตลก ขบขันก็ตามถึงผู้หญิงจะเท่าเทียมผู้ชายแค่ไหน เขาก็ยังชอบเวลาคุณทำอะไรที่อ่อนหวานแบบผู้หญิงๆ อยู่ดี เช่น การดูแลเอาใจใส่เขา การออดอ้อน การยอมพึ่งพาเขาบ้างในบางเรื่อง เพราะมันคือสิ่งที่ผู้ชายอย่างเขาไม่มี และมันจะเติมเต็มพอดีถ้ามีคุณ เขาชอบเห็นเราเต้นไปรอบๆบ้าน  และยิ่งหากเราตอบสนองต่อสิ่งที่เขาแปลกใจนั้นก็จะยิ่งทำให้เขาดีใจ และอยากทำอีก

 

2. ดูแลเอาใจใส่
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูแลเอาใจใส่เขา ไม่ใช่ปากพูดว่า รักนะ รักนะ ตลอดแต่ไม่เคยดูแลเอาใจใส่ ช่วยดูแลเมื่อเขาไม่สบาย หรือเหนื่อยเมื่อกลับมาจากที่ทำงาน ฟังปัญหาของเขา แบ่งปันเรื่องราวของเรากับเขา เพราะคุณสมบัตินี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายชอบในตัวผู้หญิงนอกจากที่กล่าวมาแล้ว การที่เราดูแลตัวเอง มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นธรรมชาติไม่แต่งหน้าจัดจนเกินไป ไม่กลัวที่ต้องติดดินในบางครั้ง หรือมีความเป็นแม่ก็เป็นคุณสมบัติที่ผู้ชายพึงใจในผู้หญิง และอยู่ในตัวเลือกที่ผู้ชายจะเลือกผู้หญิงมาเป็นภรรยา หากครอบครัวไหนมีอะไรดีๆ สามารถแบ่งปันกันได้นะคะ

3. ตัวหอม
ผู้ชายชอบเวลาได้กลิ่นหอมๆ จากผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแชมพู ครีมอาบน้ำ หรือน้ำหอม ‘กลิ่นหอมๆ ของผู้หญิงมันทำให้อยากอยู่ใกล้พวกเธอมากขึ้น’ ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าบอกมาค่ะ

4. มีอารมณ์ขัน
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน ไม่เครียด สามารถสนุกและทำให้เขาหัวเราะได้ เพราะผู้ชายที่เครียดเรื่องงาน
เมื่อมาถึงบ้านเขาต้องการระบายและสนุกกับครอบครัวกับลูกกับภรรยา อารมณ์ขันนับเป็นยาวิเศษอย่างหนึ่งของทุกคน

5. พร้อมที่จะประนีประนอม
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่พร้อมสำหรับการต่อรอง และยอมรับฟังเหตุผล และประนีประนอมเมื่อมีเหตุผลที่ดีกว่า
และยอมรับฟังความคิดเห็น เพราะชีวิตต้องเข้าใจและให้อภัย ประนีประนอมเข้าหากันเสมอ

6. สนุกกับการกิน 
ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า เห็นอะไรทานตลอด ตามใจปากเสมอ แต่ในที่นี้หมายความว่าเมื่อออกไปทานนอกบ้าน
สามารถคุยถึงเรื่องรสชาติอาหาร แทนที่จะพูดว่าว้ายไม่กินหรอก ไขมันเยอะจะตาย ไม่รู้กี่แคลอรี่ แต่สนุกกับการทานอาหารร่วมกันแทนที่จะบ่นเรื่องความสวยงามและสุขภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here