ปัง!! หรือ พัง!! ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเอง เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ

0
153

แฟชั่นดูเหมือนจะเข้าใจยากสำหรับสาว ๆ ที่ยังหาแนวทางตัวเองไม่เจอ ไม่มั่นใจในตัวเองไม่คิดว่าตัวเองมีอะไรพิเศษ แต่จะง่ายกว่าถ้าคุณเริ่มก้าวไปย่างถูกทิศทางโดยแค่คุณเชื่อมั่นในตัวคุณ บางครั้งเสื้อผ้าที่ทันสมัยก็ไม่ได้ใส่แล้วสวยเสมอไป เรามาดูวิธีการแต่งตัวให้ปังกันดีกว่า สาว ๆ

1. รู้จักร่างกาย และ การแต่งกายของตัวเอง
เมื่อคุณไปช้อปปิ้งให้คำนึงถึงประเพทของร่างกายคุณ ต่อให้คุณ อ้วน สูง ผอม คุณไม่ต้องไปกังวนเรื่องพวกนั้น แค่คุณรู้ว่าคุณเป็นยังไงแล้วเลือกสิ่งที่ตรงกับรูปร่างคุณ ถ้าหากคิดไม่ออกตอนช้อปป้งให้พนักงานขายช่วยเลือกได้เสมอพวกเธอช่วยคุณได้แน่นอน

2. มองตัวเองให้เป็นกลาง
เลือกสิ่งที่คุณต้องการและไม่ชอบ คุณต้องการปกปิดส่วนไหนตรงไหน? ต้องการเน้นอะไร? สีของคุณคือสีไหน? สิ่งสำคัญคือคุณต้องคิดคำตอบให้กับคำถามเหล่านี้

3. ค้นหาสไตล์ของคุณ
คุณชอบอะไร? คุณต้องการที่จะรวบรวมเสื้อผ้าเทรนตอนนี้มาไว้ในตู้ หรือต้องการเสื้อผ้าคลาสสิก? คุณเป็น ฮิปส์เตอร์ ไหม? การเป็นแฟชั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องยึดในรูปลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจง แต่คุณต้องหาสิ่งที่คุณพอใจที่จะใช้งานมัน

4. คำนึงถึงบริบท
ที่ที่คุณอยู่ ที่ที่คุณจะไปและสิ่งที่คุณจะทำเป็นปัจัยสำคัญในการแต่งกายแฟชั่น ลองเลือกให้เข้ากับบริบทนั้น ๆ เพื่อความสะดวกสบายให้กับตัวคุณเอง

5. หาเพื่อนไปช็อปปิ้งกับคุณ
เป็นการดีที่มีมุมมองจากคุณภายนอกเฉพาะเพื่อน แฟน พ่อแม่ พี่น้อง ที่สามารถให้คำวิจารย์คุณเกี่ยวกับการแต่งตัวได้ เพื่อให้คำแนะนำสำหรับคุณ และมันจะให้เวลาในการช็อปปิ้งของคุณเร็วขึ้นและง่ายขึ้นอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here